PHÒNG KHÁM NAM KHOA HẢI PHÒNG: BỆNH LÝ VÀ PHƯƠNG PHÁP

Từ thời điểm đưa vào hoạt động cho đến nay, Phòng Khám Nam Khoa Hải Phòng là một trong số ít những cơ sở y tế đảm bảo tiêu chí hoạt động cũng như được đánh giá tốt từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

MỘT SỐ BỆNH LÝ NAM KHOA ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM NAM KHOA HẢI PHÒNG

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, những bệnh lý nam khoa thường gặp nhiều không kém phụ khoa. Đây là những bệnh lý không quá khó chữa trị nếu được phát hiện và điều trị sớm. Tuy nhiên rất nhiều nam giới không chú ý hoặc e ngại đi khám, dẫn đến bệnh nặng, gây biến chứng ung thư.

 Tại Phòng khám Nam Học Hải Phòng, rất nhiều bệnh lý nam khoa nặng nhẹ khác nhau được hỗ trợ điều trị. Bao gồm các hạng mục:

 - Yếu sinh lý: 

Rối loạn cương dương, liệt dương,... khiến cuộc “yêu” nhanh chóng kết thúc, dễ gây ảnh hưởng đến tâm lý của cả chồng lẫn vợ.

 - Bệnh tinh hoàn: 

Xoắn tinh hoàn, viêm tinh hoàn, tràn dịch mào tinh hoàn, viêm túi tinh, giãn tĩnh mạch tinh,... Là những bệnh lý gây sưng, đau tinh hoàn, nếu không chữa trị kịp thời có thể phải cắt bỏ tinh hoàn.

 - Bệnh bao quy đầu: 

Viêm bao quy đầu, dài hẹp bao quy đầu,... Là bệnh lý xảy ra ở đầu dương vật, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

 - Rối loạn xuất tinh:

 Xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng, xuất tinh ra máu,... Đây là vấn đề mà rất nhiều nam giới gặp phải, ít nhất 1 lần trong đời, ảnh hưởng chất lượng “yêu” và sinh sản.

 - Bệnh tiết niệu: 

Viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm đường sinh dục,... không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt hàng ngày.

 - Bệnh tuyến tiền liệt: 

Viêm tuyến tiền liệt, sỏi tuyến tiền liệt,... ảnh hưởng đến hệ bài tiết, chất lượng tinh trùng và khả năng sinh lý của nam giới.

 - Bệnh xã hội: 

Sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục,... là những bệnh lý có tốc độ lây lan nhanh, nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến ung thư.

 - Chỉnh hình dương vật: 

Kéo dài dương vật, gắn bi dương vật,... làm tăng kích thước, chiều dài của dương vật, tạo khoái cảm và sự tự tin cho nam giới khi quan hệ.

 - Rối loạn tiểu tiện: 

Tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu gắt, tiểu ra máu,... là những bệnh lý thường gặp. Những bệnh lý này khiến bệnh nhân gần như gắn liền với toilet, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày.

 - Bệnh hậu môn - trực tràng: 

Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn,... ảnh hưởng đến hệ bài tiết, dễ gây viêm nhiễm sang cơ quan sinh dục.

 Nếu nghi ngờ bị nhiễm bệnh nam khoa, bệnh nhân hãy nhấp chuột vào bảng chat để trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, toàn bộ nội dung tư vấn sẽ được giữ bí mật.

Xem ngay qua phòng khám nam khoa ở hải phòng tại bài viết: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/phong-kham-nam-khoa-o-hai-phong-7-tieu-chi-danh-gia.html

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM NAM KHOA HẢI PHÒNG

 ■ Phương pháp dùng thuốc: Người bệnh sẽ được kê đơn thuốc tùy vào bệnh lý mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp. Tất cả những loại thuốc đặc trị đều được kiểm định và được các chuyên gia y tế đánh giá cao.

 ■ Gắn bi dương vật: Phương pháp sử dụng các loại bi nhựa, sắt,... tùy kích cỡ để chèn vào thân dương vât, đem lại kích cỡ to hơn, giúp chuyện chăn gối trở dễ dàng đạt khoái cảm.

 ■ Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc: Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tiên tiến được tin dùng nhất hiện nay giúp chỉnh hình bao quy đầu, giải quyết tất cả lo lắng về mối nguy hại có thể xảy ra đối với “cậu nhỏ”.

 ■ Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật: Ứng dụng chặn, loại bỏ bớt dây thần kinh lưng dương vật nhạy cảm nhằm kéo dài thời gian quan hệ cho các anh.

 ■ Vật lý trị liệu: Với các phương pháp sóng ngắn, sóng dài, sóng viba,... giúp phục hồi sức khỏe sinh sản cho nam giới, mang lại sự tự tin, phong độ cho các anh.

 ■ PPH và HCPT: Điều trị các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp,... Loại bỏ các búi trĩ từng cấp độ một cách hiệu quả,

Với những thông tin như đã nêu trên, nếu quý độc giả hay bệnh nhân vẫn còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Xin vui lòng gọi ngay đến số Hotline: 0225.8831.239 hoặc nhấp vào khung Tư vấn để được giải đáp miễn phí.

Xem thêm: Phòng khám nam khoa ở hải phòng

Link rút gọn: http://bit.ly/pknkohp